TRƯỜNG MẦM NON CHÙA HANG TỔ CHỨC THAM QUAN HỌC TẬP HÈ 2019-2020

Nằm trong kế hoạch quan tâm chăm sóc đến đời sống tinh thần và xây dựng phong trào hoạt động vui chơi, giải trí, nâng cao tình đoàn kết cho viên chức, người lao động. Đồng thời nhằm tạo sự động viên khích lệ đối với CBGVNV trong nhà trường sau một năm học. Ngày 18/07/2020 Công đoàn phối hợp với nhà trường đã tổ chức cho CBGVNV đi thăm quan học tập tại Sầm Sơn-Thanh Hóa. Trong chuyến thăm quan học tập, cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường được thăm quan và tìm hiểu về các địa danh của Thanh Hóa.

Qua chuyến tham quan học tập đây là cơ hội giúp cho CBGVNV trong nhà trường trau dồi thêm nhiều kiến thức về các địa danh của đất nước đồng thời cũng tạo một bước tiến chuyển mới để cho tập thể CBGVNV nhà trường sau một năm học hăng say miệt mài, tạo tiền đề để bước vào một năm học mới sẽ đạt được những thành tích cao hơn.

Sau đây là một số hình ảnh của chuyến tham quan: