Năm 2022 : 12.952

TRƯỜNG MẦM NON CHÙA HANG TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO TRẺ TOÀN TRƯỜNG ĐẦU NĂM HỌC 2022 - 2023.

Công tác chăm sóc sức khoẻ cho trẻ là một trong những hoạt động luôn được nhà trường đặc biệt quan tâm và đã được duy trì thành nề nếp thực hiện thường xuyên theo kế hoạch trong năm học của nhà trường. Hôm nay ngày 09/09/2022 Trường Mầm non Chùa Hang đã phối hợp với Phòng khám Nhi khoa An Thịnh và các bác sỹ khoa nhi bệnh viện Đa Khoa Trung Ương Thái Nguyên tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho các trẻ trong nhà trường với các nội dung kiểm tra: Cân nặng, chiều cao, khám tai, mắt, mũi, họng, kiểm tra tim phổi, kiểm tra xét nghiệm hậu covid - 19...

Ngay sau buổi khám nhà trường đã thông báo kết quả khám sức khỏe của các trẻ về gia đình kịp thời. Từ đó nhà trường phối hợp cùng gia đình chăm sóc trẻ được tốt hơn. Qua hoạt động này đã đem lại sự phấn khởi, tin tưởng trong các bậc phụ huynh về một môi trường giáo dục an toàn và thân thiện. Sau một ngày làm việc nhiệt tình và trách nhiệm cao 100% trẻ đến trường trong nhà trường đã được khám sức khoẻ. Sau đây là một số hình ảnh của buổi khám tại các nhóm lớp.

Sau đây là một số hình ảnh khám sức khoẻ cho trẻ tại các lớp.

Tác giả: Trường Mầm non Chùa Hang