HỌP PHỤ HUYNH CUỐI NĂM HỌC 2019-2020

Ngày 02; 03 tháng 7 năm 2020 được sự nhất trí của BGH nhà trường và BĐD hội cha mẹ học sinh trường mầm non Chùa Hang. Thực hiện theo đúng kế hoạch năm học, 10/10 lớp học đã tổ chức buổi họp hội cha mẹ học sinh cuối năm học 2019 - 2020.

Tại buổi họp giáo viên chủ nhiệm các lớp thay mặt nhà trường báo cáo kết quả hoạt động, xây dựng và những thành tích mà tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường đã đoàn kết, cố gắng chung tay xây dựng. Để đạt được kết quả như ngày hôm nay bên cạnh sự cố gắng của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường thì không thể không kể đến sự đóng góp cả về vật chất và tinh thần của phụ huynh trong toàn trường.

Đây là kết quả và niềm vui cho cô trò nhà trường, góp phần xây dựng và phát triển cho nền giáo dục địa phương.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi họp: