TRƯỜNG MẦM NON CHÙA HANG VỚI CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19 CHUẨN BỊ ĐÓN TRẺ TRỞ LẠI TRƯỜNG SAU KỲ NGHỈ HÈ.

Để chuẩn bị đón các bé trở lại trường học sau kỳ nghỉ hè. Thực hiện nghiêm túc sự hướng dẫn của cấp trên về đảm bảo an toàn cho trẻ khi trở lại trường, phòng chống dịch COVID-19. Chiều ngày 28/08/2020 Trường Mầm non Chùa Hang đã tiến hành phun thuốc khử trùng toàn bộ các phòng học, phòng chức năng, khu vực hành lang trong, ngoài lớp học và toàn bộ các  khu vực trong nhà trường.

Ngoài việc phun thuốc sát khuẩn phòng dịch Ban giám hiệu nhà trường đã chỉ đạo giáo viên, nhân viên trong nhà trường phối hợp với nhân viên y tế của nhà trường sử dụng Cloramin B làm vệ sinh, lau, khử trùng các phòng học, một số phòng chức năng, đồ chơi, khu vực sân chơi, trang trí môi trường, tạo cảnh quan xanh, sạch đẹp, an toàn để sẵn sàng đón trẻ trở lại trường học…

Tính tới thời điểm hiện tại nhà trường đã có đủ điều kiện an toàn để đón các bé quay trở lại trường

Sau đây là một số hình ảnh: