Năm 2024 : 10.205

Trường mầm non Chùa Hang trang trí lớp chào đón năm học mới

Năm học 2022 - 2023 chuẩn bị gõ cửa, nhằm tạo cho các bé có một môi trường học tập đầy hứng thú, thu hút, đảm bảo tiêu chí xanh - sạch - đẹp, đặc biệt là tạo các góc mở để trẻ hoạt động.

Ngay từ những ngày đầu tháng 8, trường mầm non Chùa Hang đã triển khai tới các giáo viên vệ sinh môi trường lớp học, trang trí lớp và tạo góc mở đón chào năm học mới. Sau một tuần lao động nghiêm túc và sáng tạo các cô giáo đã vệ sinh lớp học sạch đẹp, tráng trí lớp học gần gũi với trẻ, tạo được các góc mở cho trẻ hoạt động sắn sàng bước vào năm học mới.

Ban giám hiệu nhà trường đã kiểm tra, đánh giá và có những góp ý cho các lớp tiếp tục phát huy những mặt mạnh và bổ sung một số hạng mục trong thời gian sắp tới.

Một năm học mới chuẩn bị bắt đầu, hi vọng các bé sẽ có một năm học thật thú vị với ngôi trường đáng yêu này.

Tác giả: Trường Mầm non Chùa Hang