Năm 2022 : 12.951

TRƯỜNG MẦM NON CHÙA HANG TỔ CHỨC TỰU TRƯỜNG CHO CÁC BÉ NĂM HỌC 2022 - 2023

Thực hiện kế hoạch của nhà trường, hôm nay ngày 29/8/2022 trưởng mầm non Chùa Hang tổ chức tựu trường cho các bé.

Ngay từ sớm các anh chị lớp lớn đã đến trường trong tâm trạng háo hức, phấn khởi được gặp lại các cô và các bạn sau 3 tháng nghỉ hè. Còn đối với các em bé mới đi lớp tuy còn chút bỡ ngỡ của ngày đầu xa bố mẹ, xa gia đình nhưng với tình yêu và sự khéo léo của các cô giáo các bé đã nhanh chóng hòa nhập, vui đùa cùng cô giáo và các bạn.

Buổi đầu đi học các bé nhà trẻ còn nhiều bỡ ngỡ

Các bậc phụ huynh rất yên tâm tin tưởng gửi gắm con cho các cô giáo

Trong một thời gian ngắn vào buổi sáng với sự khéo léo dẫn dắt của các cô giáo, các bé được làm quen với trường, lớp với các bạn, các cô. Được tham quan các góc chơi của lớp. Các bạn nhỏ được giới thiệu bản thân, được phát biểu cảm nghĩ của mình về ngày đầu tới lớp. Bên cạnh đó, các bạn nhỏ còn được tham gia, biểu diễn một số hoạt động văn nghệ cùng cô và các bạn.

Vậy là một năm học mới đã bắt đầu rồi. Chúc các bé có một năm học tràn đầy niềm vui và ý nghĩa cùng cô giáo và các bạn của mình nhé!

Tác giả: Trường Mầm non Chùa Hang