Thống kê
Hôm nay : 55
Tháng 09 : 518
Năm 2020 : 5.836
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON CHÙA HANG TỔ CHỨC NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CHO CÁC BÉ

Trong không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước đón chào năm học mới năm học 2020-2021. Sáng nay, ngày 05 tháng 09 năm 2020 Trường MN Chùa Hang long trọng tổ chức “ Ngày hội đến trường của bé”.

Thực hiện theo đúng hướng dẫn của cấp trên để phòng dịch bệnh COVID 19, để đảm bảo các bé được tham dự ngày hội đến trường nhà trường đã tổ chức khai giảng cho các con tại các khối lớp.

Rất vinh dự cho nhà trường có các vị đại biểu đến chung vui và tặng quà

Đại biểu của UBND Phường Chùa Hang  có Đ/c : Liểu Mai Cương -ĐUV-  Phó chủ tịch ủy ban nhân dân phường Chùa Hang, và các Đ/c đại diện cho các ban nghành đoàn thể của phường;

Đại biểu đại diện cho sở giáo dục đào tạo tỉnh Thái Nguyên có Đ/c  Nguyễn Thị Mỹ Lệ chuyên viên Phòng Mầm non Sở giáo dục đào tạo tỉnh Thái Nguyên.

Đại biểu của các đơn vị có: Đơn vị kết nghĩa tiểu đoàn 13-BTM-QKI, Tòa án QKI, Tiểu đoàn tác chiến điện tử 97-BTM-QKI, Trung tâm y tế dự phòng QKI, Phòng tài chính QKI, Phòng chính trị-BTM-QKI…… đã đến tặng hoa chúc mừng cô và trò nhà trường.

Đại biểu của các doanh nghiệp: Doanh nghiệp Long Khánh, Thủy Đệ

Ban đại diện hội cha mẹ học sinh nhà trường.

Ngày hội được tổ chức trang trọng  ý nghĩa đúng với tinh thần của ngày

“ Toàn dân đưa trẻ tới trường ”, nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho trẻ, phòng chống dịch bệnh. Ngày hội diễn ra trong tinh thần phấn khởi, vui mừng, của cô và trò nhà trường, là động lực cho cô và trò sẵn sàng đón năm học mới 2020-2021.

 Sau đây là một số hình ảnh trong ngày hội.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook