CÔNG TÁC CHUẨN BỊ TRƯỚC THỀM NĂM HỌC MỚI

Chuẩn bị cho năm học mới năm học 2020 - 2021 với kế hoạch sửa sang lại khu vườn cổ tích và một số khu vực trong khuôn viên của nhà trường nhằm tạo môi trường xanh, sạch, đẹp, an toàn và thân thiện với trẻ.

Dưới sự hỗ trợ của đơn vị kết nghĩa sau 2 tuần lao động nghiêm túc và trách nhiệm toàn bộ sân trường đã được cọ sạch, cây xanh được tỉa đẹp, nhiều bồn hoa đã được trồng mới, đồ dùng đồ chơi được sửa chữa và tái tạo, sơn lại. Khu vườn cổ tích, khu vườn thể chất, cổng trường đã được cải tạo.

Đây là hoạt động được nhà trường thường xuyên duy trì có nề nếp và được toàn thể cán bộ, giáo viên và nhân viên trong nhà trường hết sức ủng hộ và tham gia đầy đủ, tích cực. Đồng thời có ý nghĩa hết sức thiết thực giúp cho nhà trường có một khuôn viên sân bãi sạch sẽ, đảm bảo an toàn, giúp các bậc phụ huynh cũng như học sinh có một tâm thế yên tâm đến trường, sẵn sàng chào đón năm học mới.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lao động: