Năm 2024 : 10.197

Tuổi trẻ trường Mầm non Chùa Hang hướng tới ngày hội lớn của dân tộc.

Để chuẩn bị cho công tác bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026. Tuổi trẻ trường mầm non Chùa Hang đã triển khai nhiều phần việc có ý nghĩa hướng về ngày hội lớn của dân tộc. Trong  nhiều hoạt động ý nghĩa phải kể đến hoạt động tuyên truyền của đoàn viên chi đoàn nhà trường.

Ngoài các hoạt động của Chi đoàn để đẩy mạnh tuyên truyền về Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 với nhiều hình thức khác nhau, Nhà trường và Công đoàn đã làm tốt công tác tuyên truyền đến 100% CBGV, NV trong nhà trường tham gia Cuộc thi trực tuyến Công nhân viên chức người lao động với ngày hội toàn dân " Tìm hiểu pháp Luật về bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp”.