Năm 2024 : 10.125

Hội thi nữ công gia chánh

Hòa chung cùng không khí tưng bừng của cả nước chào mừng kỷ niệm 89 năm thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10. Chiều nay, ngày 17 tháng 10 năm 2019 Trường Mầm Non Chùa Hang tổ chức hội thi “Nữ công gia chánh” nhằm tôn vinh vẻ đẹp, sự khéo léo của chị em.

Hội thi gồm có bốn đội mỗi đội phải chuẩn bị một mâm lẩu cho 10 người ăn có thiết trình về mâm lẩu của đội mình. Với tài khéo léo của các chị em từ những loại rau củ quả, thực phẩm giống nhau nhưng mỗi đội lại có những cách bài trí sắp xếp khác nhau tạo nên những mâm lẩu đẹp mắt, độc đáo, hấp dẫn.

Hội thi cũng là sân chơi bổ ích mang lại nhiều niềm vui và ý nghĩa cho cán bộ giáo viên nhân viên trong nhà trường trong dịp 20/10. Đồng thời cũng giúp chị em cảm nhận vai trò to lớn quan trọng của mình với gia đình, nhà trường và xã hội. Tạo không khí vui tươi, tăng cường sự đoàn kết, tương trợ, giúp đỡ lẫn nhau của chị em trong công việc cũng như cuộc sống.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi kỷ niệm: