Năm 2024 : 10.166

TRƯỜNG MẦM NON CHÙA HANG TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU "TÔI YÊU VIỆT NAM"

Thực hiện kế hoạch số 41/ KH- MNCH ngày 18 tháng 9 năm 2021 về thực hiện chương trình " Tôi yêu việt nam" năm học 2021- 2022

Sáng ngày 22/4/2022 Trường mầm non Chùa Hang tổ chức chương trình giao lưu "Tôi yêu việt nam" cho trẻ khối mẫu giáo lớn 5-6 tuổi.Nhằm tạo sân chơi vui vẻ và bổ ích cho trẻ, giúp trẻ tìm hiểu các kiến thức và có kỹ năng khi tham gia giao thông.

Đến tham dự với buổi giao lưu gồm các đồng chí Phòng cảnh sát giao thông Huyện Đồng Hỷ, ban đại diện phụ huynh của nhà trường, phụ huynh và học sinh của các lớp, tập thể cán bộ giáo viên nhân viên trong toàn trường và gồm 100 trẻ  5- 6 tuổi cùng tham gia. Buổi giao lưu được diễn ra với 4 phần:

- Phần 1: Các chú cảnh sát giao thông đã hướng dẫn các bạn một số biển báo, hiệu lệnh khi tham gia giao thông

- Phần 2: Các bé thể hiện các tiết mục đồng diễn có nội dung về an toàn giao thông

- Phần 3: Các đội trả lời câu hỏi của ban tổ chức về các phương tiện và một số luật khi tham gia giao thông

- Phần 4: Trẻ tham gia lái xe  3 bánh vượt chướng ngaị vật

Qua buổi giao lưu phụ huynh rất vui và phấn khởi.Thông qua các phần giao lưu giúp trẻ có kiến thức hiểu biết thêm về luật an toàn giao thông từ đó có ý thức văn hóa ứng sử đúng mực khi tham gia giao thông.

Sau đây là một số hình ảnh: