Năm 2020 : 5.837

Họp phụ huynh đầu năm 2017-2018

Để làm tốt công tác phối hợp giữa gia đình và nhà trường, thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc giáo dục trẻ. Hôm nay, ngày 26.8.2017 trường mầm non Chùa Hang tổ chức họp phụ huynh toàn trường nhằm đánh giá các hoạt động của nhà trường và các hoạt động của hội cha mẹ học sinh năm học 2016-2017 và đề ra một số phương hướng nhiệm vụ trong năm học 2017-2018.

Về dự cuộc họp có BGH, BĐD Hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể các cô giáo và các bậc phụ huynh của 10/10 lớp có mặt đông đủ. Trong bầu không khí thân mật cởi mở giữa nhà trường và các bậc phụ huynh, cuộc họp đã bàn bạc và thống nhất cao các khoản thu chi cho năm học 2017-2018 mà đã được UBND thị trấn Chùa Hang phê duyệt. Ngoài ra còn thống nhất các nội quy, quy định của nhà trường, các bậc phụ huynh ai cũng nhận thức rõ vai trò, trách nhiệm của mình. Có rất nhiều ý kiến đóng góp hay, mang tính xây dựng tốt để giúp nhà trường thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học mới.

Dưới đây là một số hình ảnh của cuộc họp:

Cô Trần Mai Lan - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tình hình nhà trường năm học 2016-2017 và phương hướng hoạt động năm 2017-2018

Toàn thể các bậc phụ huynh nhà trường tham dự buổi họp

Ông Nguyễn Xuân Sinh - Trưởng ban đại diện hội CMHS nhà trường thông qua các khoản thu - chi trong năm

Phụ huynh phát biểu ý kiến

Toàn thể phụ huynh nhất trí với các khoản thu và các quy định của nhà trường